Khách hàng mua căn hộ Happy One Central có thể nhận chiết khấu cao nhất lên đến 500 triệu đồng nếu đặt chỗ tại dự án thời điểm này.

Từ đầu năm nay, giá vật liệu xây dựng bao gồm sắt thép, xi măng, cát, đá, gạch men… đều tăng, ảnh hưởng trực tiếp đến ngành xây dựng bất động sản. Nhiều chuyên gia dự báo vật liệu xây dựng tăng giá sau thời gian ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh là một trong những yếu tố thúc đẩy giá nhà tăng theo.

Báo cáo thị trường bất động sản quý III/2021 của Bộ Xây dựng chỉ ra giá căn hộ ở TP HCM và các tỉnh vệ tinh có xu hướng tăng, cụ thể TP HCM tăng 2%, Bình Dương tăng 4%, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu tăng khoảng 5%. Tính đến cuối năm 2021, giá căn hộ chung cư trên cả nước đã tăng bình quân 5-7%.

Trong bối cảnh giá bất động sản leo thang, nhiều chủ đầu tư đã tung chương trình ưu đãi nhằm kích cầu và hỗ trợ người mua nhà có thể sở hữu tài sản riêng của mình. Tại thị trường Bình Dương, Vạn Xuân Group cũng vừa tung chính sách cam kết lợi nhuận cho dự án Happy One Central tương đương 30% một năm.

Ngoài ra, khách hàng đặt chỗ tại dự án thời điểm này được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu mua sỉ, chiết khấu thanh toán nhanh, hỗ trợ lãi suất vay 0% trong vòng 24 tháng dành cho khách hàng vay ngân hàng hoặc gói cam kết cho thuê trị giá lên đến 120 triệu dành cho khách hàng không vay… Cộng gộp các chính sách ưu đãi này, khách hàng mua căn hộ Happy One Central có thể nhận chiết khấu cao nhất lên đến 500 triệu đồng.

Khách hàng tìm hiểu dự án Happy One Central. Ảnh: Vạn Xuân Group
Khách hàng tìm hiểu dự án Happy One Central. Ảnh: Vạn Xuân Group

Tại mỗi sự kiện cuối tuần, khách hàng đặt chỗ thành công căn hộ Happy One Central nhận phiếu rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng như vàng, voucher mua sắm trị giá đến ba triệu đồng tại các siêu thị và ưu đãi thêm 1% giá trị căn hộ.

Đồng thời, các khách hàng lựa chọn dự án trong năm 2022 nhận thêm hai cơ hội lớn để tham gia hoạt động tri ân “Vì bạn xứng đáng”. Các giải thưởng trong chương trình bao gồm xe Mazda CX5, xe Mazda 3, xe Honda SH 125i, xe Honda Air Blade. Bên cạnh đó người mua nhà còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị khác gồm các sản phẩm công nghệ của hãng Apple như: iMac, Macbook, iPhone 13 Pro 256GB, AirPods và các sản phẩm điện thoại, tủ lạnh đến từ thương hiệu uy tín Samsung…

Không gian căn hộ Happy One Central. Ảnh: Vạn Xuân Group
Không gian căn hộ Happy One Central. Ảnh: Vạn Xuân Group

Tìm hiểu dự án Happy One Central tại các sự kiện mở bán cuối tuần, chị Linh (TP HCM) cho biết những ưu đãi từ chủ đầu tư Vạn Xuân Group là điểm cộng để chị lựa chọn dự án. Trước đó, chị mong muốn tìm kiếm căn hộ tiếp giáp TP HCM với mức giá hợp lý sau nhiều năm đi làm và dành dụm được một khoản tiền tiết kiệm.

“Ưu tiên của tôi là dự án từ các chủ đầu tư uy tín, pháp lý đảm bảo và có khả năng khai thác tốt, đặc biệt là chính sách thanh toán linh hoạt”, chị Linh chia sẻ.

Đại diện Vạn Xuân Group cho biết chương trình ưu đãi của đơn vị không chỉ đem lại may mắn cho khách hàng mà còn là lời tri ân mà chủ đầu tư muốn gửi đến chuyên viên tư vấn vì đã đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong hành trình mang đến nơi an cư, đầu tư chất lượng tại trung tâm TP Thủ Dầu Một.

 

Dự án Happy One CentralChủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Website: https://chungcuhappyone.vn/https-chungcuhappyone-vn-happy-one-central/

Hotline: 0979 973 775