Một không gian sống giúp “xóa nhòa” ranh giới bên trong và bên ngoài căn hộ, mở ra cơ hội khám phá những điều mới mẻ và thúc đẩy cảm hứng sống tích cực, khơi nguồn sáng tạo là điều cư dân thành thị hiện đại tìm kiếm.

Không gian sống khơi nguồn cảm hứng là điều những cư dân thành thị khao khát

Nhu cầu tìm kiếm năng lượng sống tích cực

Trước quá nhiều áp lực cuộc sống cư dân thành thị phải đối mặt, không chỉ các chuyên gia tâm lý mà ngay cả những nhà nghiên cứu phát triển đô thị thậm chí là các chủ đầu tư cũng không ngừng tìm kiếm giải pháp để kiến tạo không gian sống có thể chữa lành tổn thương tinh thần và tái tạo năng lượng sống tích cực hơn cho cư dân.

Đó cũng là xuất phát điểm của những khu đô thị vệ tinh và nhiều dự án bất động sản hướng đến xây dựng hệ sinh thái đa tiện ích làm tăng trải nghiệm sống của khách hàng được giới thiệu. Với quỹ đất hạn hẹp, việc thiết kế những không gian sống gần gũi thiên nhiên và đáp ứng nhu cầu sinh sống, giải trí, tái tạo năng lượng… cho cư dân mà không phải đi đâu xa để kiếm tìm là một thách thức.

Với kinh nghiệm của Singapore – quốc gia không chỉ nổi tiếng về quy hoạch mà còn được biết đến bởi nhiều công trình kiến trúc giúp giải bài toán về diện tích – nhu cầu sử dụng, hưởng thụ của người dân, đơn vị tư vấn thiết kế Ong&Ong đã mang đến Happy One Central giải pháp kiến trúc hài hòa đến từng mét vuông sàn.

Hầu như không có chi tiết thừa, từ thiết kế kiến trúc đến cảnh quan và tiện ích, vừa vặn để mang đến một không gian sống mà ở đó, mỗi cư dân đều có thể tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Đủ riêng tư cho những cư dân thích sự biệt lập, đủ nhộn nhịp nếu bạn thuộc tuýp năng động và chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những điểm nhấn mang tính tiên phong tại Happy One Central. Và, bạn không phải đi đâu xa để “sạc lại” năng lượng mỗi ngày…

68 tiện ích đỉnh cao giúp mọi cư dân Happy One Central đều có thể trải nghiệm đa tầng cảm xúc

Happy One Central và trải nghiệm sống trọn vẹn

Chú trọng cảm xúc của mỗi cư dân trong đó sự ưu tiên hàng đầu luôn dành cho con trẻ và người lớn tuổi, do đó tại Happy One Central khá nhiều không gian vui chơi được thiết lập giúp phát triển thể chất khỏe mạnh và khơi gợi sự tìm tòi, khám phá – bước đệm cho sự thành công trong tương lai của thế hệ tiếp nối. Chẳng hạn như: khu vườn nghệ thuật, vườn nhiệt đới, khu vui chơi ngoài trời… là nơi con trẻ được gần gũi thiên nhiên và tích lũy thêm bài học về cuộc sống.

A picture containing grass, porch, area, furnitureDescription automatically generated
Những không gian khơi gợi sự tìm tòi, khám phá rất cần cho sự phát triển của con trẻ

Không chỉ vậy, nếu vườn thiền hay khu ẩm trà là “chốn riêng” để những người cao tuổi gặp gỡ, nhâm nhi tách trà ấm… thì những người trẻ lại háo hức với trải nghiệm từ đài quan sát trên tầng thượng hay rạp phim ngoài trời và cầu kính trên không đầu tiên của Bình Dương ở độ cao 146,3m…

Đặc biệt, Happy One Central còn dành hẳn không gian riêng như một khu trưng bày mang tính nghệ thuật ở tầng 20 nhằm khơi dậy sự yêu thích cũng như tạo thêm một “ốc đảo” dành cho những người đam mê nghệ thuật.

Với 68 tiện ích đỉnh cao được sắp xếp xen kẽ và hài hòa để mọi cư dân đều có thể trải nghiệm đa tầng cảm xúc, Happy One Central sẽ là niềm tự hào của những cư dân sở hữu. Bởi, chủ đầu tư tin rằng, nhà không chỉ là nơi để trở về mà còn là không gian để tìm lại năng lượng tích cực sau ngày dài mệt mỏi, là nơi thúc đẩy sự sáng tạo và là nguồn cảm hứng cho sự nghiệp. Và hơn hết, là góc nhỏ để mỗi gia chủ có thể sống một cuộc đời trọn vẹn, thú vị và đáng nhớ nhất bên cạnh những người thân yêu.

 

Vạn Xuân Group đang triển khai các chương trình đặc quyền ưu đãi hấp dẫn dành cho dự án Happy One Central:

  • Tặng 3 chỉ vàng khi khách chuyển cọc thành công.
  • Thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 36 tháng. 
  • Hỗ trợ lãi suất lên đến 5 năm.
  • Ân hạn gốc trong vòng 24 tháng/cho đến khi nhận nhà.
  • Chi tiết liên hệ Hotline: 0979 973 775
  • Website: https://central.happyone.vn/

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/cam-hung-song-tich-cuc-tu-khu-can-ho-68-tien-ich-dinh-cao-ar110120