Bình Dương là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư quốc tế. Đây là trợ lực giúp thị trường cho thuê căn hộ cao cấp được kỳ vọng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tính đến cuối tháng 2, tổng vốn FDI đăng ký vào Việt Nam đạt gần 5 tỷ USD. Vốn thực hiện dự án FDI ước đạt 2,68 tỷ USD, tăng 7,2% so với cùng kỳ năm trước. Riêng ngành kinh doanh bất động sản đứng thứ 2 trong các ngành được đầu tư với gần 1,52 tỷ USD, chiếm 30,4% tổng vốn đầu tư đăng ký trong 2 tháng đầu năm.

Trong đó, năm 2021, Bình Dương đứng thứ hai cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chỉ sau TP.HCM. Đơn cử vừa qua, một tập đoàn đồ chơi lớn từ Đan Mạch đã khởi công nhà máy rộng 44 ha với tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ USD tại tỉnh. Đây là dự án FDI có số vốn lớn nhất từ Đan Mạch tại Việt Nam.

BDS Binh Duong,  Van Xuan Group anh 1
Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp phục hồi tại thị trường Bình Dương.

Bình Dương cũng đang dẫn đầu về nguồn cung, hiệu suất khu công nghiệp ở phía Nam khi liên tục nhận được nguồn đầu tư nước ngoài. Điều này kéo theo lượng lớn lao động tay nghề cao có nhu cầu thuê căn hộ để định cư và làm việc lâu dài.

So với các thị trường cận TP.HCM, Bình Dương thu hút nhà đầu tư và người thuê nhà bởi sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng. Các đường vành đai, đại lộ được mở rộng khiến việc di chuyển thuận tiện hơn, kết nối nhanh chóng đến các tiện ích quan trọng.

Những tín hiệu này là trợ lực giúp thị trường cho thuê căn hộ Bình Dương kỳ vọng tăng trưởng trong thời gian tới. Trong đó, phân khúc cao cấp được đánh giá tiềm năng với nguồn cầu lớn từ các chuyên gia và khách thuê hạng sang.

Số liệu từ Batdongsan.com.vn cho biết trong tháng 2, lượng tin đăng và mức độ quan tâm đối với loại hình chung cư tại Bình Dương tăng lần lượt 16% và 24%. Điều này phần nào cho thấy sức hấp dẫn của phân khúc này.

Nhu cầu là có thật, nhưng không phải dự án căn hộ nào cũng dễ dàng cho thuê. Ngoài vị trí đắc địa, những dự án có không gian sống xanh, pháp lý đảm bảo sẽ chiếm ưu thế. Đơn cử tại trung tâm Thủ Dầu Một, căn hộ Happy One Central là dự án hút khách hàng trong và ngoài nước với nhiều lợi thế.

Từ vị trí trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, khách thuê căn hộ Happy One Central có thể thuận tiện kết nối với nơi làm việc hay các địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm, cơ sở y tế… Về mặt thiết kế cảnh quan, kiến trúc, tiện ích, chủ đầu tư Vạn Xuân Group đồng hành các đối tác nổi tiếng để kiến tạo theo tiêu chuẩn cao cấp. Đây cũng là điểm mạnh giúp nhà đầu tư tăng giá cho thuê, thu thêm lợi nhuận.

BDS Binh Duong,  Van Xuan Group anh 2
Dự án Happy One Central có vị trí đẹp.

Mới đây, chủ đầu tư Vạn Xuân Group tung chính sách cam kết lợi nhuận 15% trong vòng 6 tháng tại Happy One Central, nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách mua. Đây là mức cam kết khá cao tại thị trường Bình Dương, lên đến 30%/năm.

Chủ đầu tư còn triển khai “Gói cam kết cho thuê” với tổng mức hỗ trợ cao nhất tương đương 120 triệu đồng/6 tháng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ chi trả toàn bộ số tiền cho chính sách này nhanh chóng trong vòng 3 tháng, kể từ thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Như vậy, sau khi nhận bàn giao, khách hàng có thể dọn vào ở ngay và nhận khoản tiền ưu đãi trong gói cam kết cho thuê của chủ đầu tư. Cùng với đó, chính sách của Happy One Central giúp khách hàng đảm bảo sinh lời từ việc vận hành khai thác sớm, có thể cho thuê căn hộ với giá đến 20 triệu đồng/tháng. Đây được xem là giải pháp tốt cho cả nhu cầu ở thực lẫn đầu tư.

“Căn hộ Happy One Central là lựa chọn đầu tư bền vững cho nhiều đối tượng khách hàng. Với lượng lớn lao động tri thức có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp, dự án hứa hẹn thu hút nguồn đầu tư hiệu quả, tăng tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ”, đại diện Vạn Xuân Group cho biết.

Những chính sách ưu đãi này là nỗ lực chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng của chủ đầu tư. Doanh nghiệp này cũng thường xuyên áp dụng chương trình hỗ trợ để giúp khách hàng có nhu cầu ở thực sớm sở hữu được chốn an cư, hoặc nhà đầu tư muốn sinh lời hiệu quả.

 

HAPPY ONE CENTRAL – BÌNH DƯƠNG

Phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Đăng ký nhận thông tin:

☎ – 0979 973 775